Giới Thiệu

SKY REALTY là tên viết tắt của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SKY REALTY  chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2014 với hình ảnh của một thương hiệu cá tính, chuyên nghiệp thuộc lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị và quản lý bất động sản. Là một nhà đầu tư, theo dõi cũng như đánh giá nhạy bén mọi chuyển động của ngành; bên cạnh quá trình học hỏi. tích lũy kinh nghiệm, SKY REALTY hướng đến vị trí dẫn đầu xu thế lựa chọn của nhiều khách hàng tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Bên cạnh đó, không ai khác hơn đó chính là  đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, SKY REALTY cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với phương châm “Cùng bạn sáng tạo ngôi nhà để về”

Hãy để SKY REALTY đồng hành cùng bạn tiếp cận các dịch vụ:

  • Quảng cáo, môi giới và phân phối các sản phẩm Bất động sản.
  • Điều hành bất dộng sản.
  • Định giá bất động sản.
  • Sàn giao dịch bất động sản.
  • Đầu tư phát triển dự án Bất động sản.
  • Hợp tác góp vốn và các nguồn lực khác để đầu tư phát triển dự án Bất động sản.
  • Hoàn thiện các thủ tục pháp lý về bất động sản

SKY REALTY thấu hiểu giá trị  đích thực mà “tổ ấm” mang đến cho mỗi chúng ta nên hầu hết các sản phẩm đều phải đáp ứng, kiểm tra bởi những tiêu chí khắt khe từ: vị trí đắc địa,  sự đảm bảo đến từ chất lượng cùng đó là những phong phú, đa dạng trong tiện ích phong phú  bên cạnh hệ thống giá cả  và trị giá gia tăng theo thời gian.

Chỉ khi khách hàng hài lòng, an tâm thì SKY REALTY mới thật sự thành công và đó cũng chính là mục tiêu cao nhất của chúng tôi khi quyết định có mặt tại thị trường Việt Nam. Với động lực và niềm tin tưởng ấy SKY REALTY sẽ nhanh chóng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường bất động sản hiện nay.

Quý vị quan tâm đến các giao dịch bất động sản hoặc các phương án hợp tác kinh doanh bất động sản xin hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SKYREALTY

Trụ sở chính: Số 343 Phạm Ngũ Lão Q.1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903 70 71 75

Email:  info@sky-realty.net